Menu Close

Năm 2021-2022 BEST tiếp tục được BRITISH COUNCIL (Hội Đồng Anh) ủy quyền là đơn vị đăng ký và tổ chức cuộc thi IELTS ở Vĩnh Long

Sau 04 năm thành lập và phát triển. Trung tâm Ngoại Ngữ Tài Năng BEST đã vinh dự được Hội Đồng Anh (British Council) ủy quyền tổ chức được 03 cuộc thi IELTS tại Trung tâm.

Trong 03 lần tổ chức cuộc thi IELTS đã có hơn 60 thí sinh tham dự và đạt được những thành tích đáng kể. 03 thí sinh đạt được số chấm là 7.5, 09 thí sinh đạt IELTS 7.0 và IELTS 6.5. Số lượng đạt IELTS 6.0 là 11 thí sinh và 16 thí sinh đạt 5.5.

Năm 2020-2021 BEST vinh dự trở thành “Brozen Partner” – Đối tác Đồng của Hội Đồng Anh (British Council).

Chứng nhận là “Brozen Partner” – Đối tác Đồng được Hội Đồng Anh trao tặng cho BEST

Nối tiếp những thành công trong công cuộc tìm kiếm, đào tạo và trao tặng tấm vé thông hành – Chứng chỉ IELTS giúp những người học Tiếng Anh vươn xa Thế giới. Năm 2021-2022 BEST tiếp được nhận được sự tin tưởng của Hội Đồng Anh (British Council) cho phép Trung tâm Ngoại Ngữ Tài Năng BEST trở thành đơn vị đăng ký và tổ chức thi lấy Chứng chỉ IELTS ở Vĩnh Long.

BEST nhận được sự ủy quyền Hội Đồng Anh là đơn vị đăng ký và tổ chức cuộc thi IELTS ở Vĩnh Long năm 2021-2022

Để đạt những thành công như hôm nay. BEST xin chân thành cảm ơn Hội Đồng Anh đã tạo điều kiện cho BEST tổ chức cuộc thi IELTS ở tỉnh Vĩnh Long trong các năm qua. Cảm ơn các Giáo viên luôn đồng hành cùng BEST để đào tạo ra một thế hệ nhân tài tương lai cho đất nước. Cuối cùng xin cảm ơn tất cả các học viên/thí sinh đã tin tưởng BEST. Sự tin tưởng của quý học viên là niềm động lực giúp BEST không ngừng cải thiện và phát triển hơn trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn!

Best Vĩnh Long